Đàn ông Thổ trong tình yêu

Đàn ông Thổ trong tình yêu sẽ thế nào?

Ngọt ngào

Người Thổ thích ăn ngọt, có lẽ vì vậy mà họ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Họ có thể khen bạn đẹp suốt ngày, thậm chí khi bạn cảm thấy bản thân mình xấu xí nhất. Họ không bao giờ chê bai ngoại hình của bạn, thậm chí còn luôn nhắc đi nhắc lại cho bạn thấy bạn là duy nhất, là người đẹp nhất trong mắt anh ta. Khi yêu thật sự, trong mắt của đàn ông Thổ gần như không còn nhìn thấy bất kỳ cô gái nào khác ngoài người mà anh ta yêu.

Đàn ông Thổ thích công khai bạn gái với gia đình và bạn bè

Đa số đàn ông Thổ luôn nghiêm túc với các mối quan hệ của mình. Một khi đã yêu cô gái nào đó, anh ta luôn muốn công khai cô ấy với tất cả thế giới và khẳng định chủ quyền. Kể cả khi bạn chỉ quen biết anh ta trên mạng, anh ta cũng sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình anh ta như một cách để chứng minh rằng anh ta thật sự nghiêm túc với bạn. Không người đàn ông Thổ nào cảm thấy xấu hổ khi công khai bạn gái, và càng không bao giờ để tâm đến chuyện người khác sẽ suy nghĩ thế nào về bạn gái anh ta. Với anh ta, bạn gái anh ta là tuyệt vời nhất (sau mẹ của mình 😀 )

Đàn ông Thổ rất thích chăm sóc và bảo vệ người mình yêu, họ coi rằng đó là trách nhiệm đương nhiên. 

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự chăm sóc của đàn ông Thổ đối với mình. Họ sẽ lo cho bạn từng chút một, kể cả chuyện bạn mặc áo đủ ấm không, bạn có che tai khi trời lạnh không, bạn có uống đủ nước không,… Thậm chí họ không ngại buộc dây giày cho bạn đâu. Khi bạn hơi ốm sốt một chút, họ cũng sẽ lo lắng sốt vó và chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi. 

Bạn cần họ đi mua hộ bất cứ đồ gì ở siêu thị, kể cả các hàng nhạy cảm, họ cũng sẵn sàng đi mà không hề bực bội hay khó chịu. Họ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn việc nhà, ngay khi bạn yêu cầu.

Đặc biệt, chuyện chia đôi tình phí rất ít xảy ra trong mối quan hệ với đàn ông Thổ. Đàn ông Thổ luôn coi việc trả tiền khi đi chơi cùng bạn gái là chuyện dĩ nhiên. Kể cả cuộc sống sau hôn nhân, họ cũng không bao giờ chia tiền rạch ròi như tiền anh anh tiêu, tiền em em tiêu.

Ghen

Một đặc điểm khác trong tình yêu của đàn ông Thổ là rất hay ghen và thích kiểm soát bạn gái. Nếu nói là gia trưởng thì cũng không sai, nhưng từ này hơi quá. 

Đàn ông Thổ đặc biệt rất ghen tuông, họ sẽ không bao giờ muốn bạn nói chuyện với bất cứ người đàn ông nào khác. Họ muốn bạn chỉ biết duy nhất mình họ, cũng như họ chỉ biết duy nhất mình bạn. Họ thích kiểm soát như việc bạn đi về mấy giờ, đi đâu, gặp ai, ngoài mục đích ghen tuông, họ còn muốn kiểm soát để bảo vệ bạn. Họ không muốn bạn gặp nguy hiểm nên luôn muốn biết mọi đường đi nước bước của bạn. 

Nhường nhịn 

Dù thích kiểm soát, nhưng đàn ông Thổ lại rất tôn trọng ý kiến của người họ yêu, nếu ý kiến đó là hợp lý đối với họ. Ví dụ về tôn giáo, có thể bước đầu họ sẽ muốn bạn theo tôn giáo của họ, nhưng sau một thời gian nếu bạn vẫn muốn được tự do tôn giáo của mình, khi mối quan hệ đủ lớn và tin tưởng, họ sẽ không ép buộc bạn nữa. 

Trong các cuộc cãi nhau, họ sẵn sàng là người làm lành trước và xin lỗi ngay cả khi họ nghĩ rằng họ không sai.

Hướng về gia đình

Đàn ông Thổ luôn coi gia đình là giá trị quan trọng trong cuộc sống. Nếu ở xa, họ thường xuyên gọi điện về cho bố mẹ, và luôn luôn mong ngóng được trở về thăm gia đình. Họ cũng mong bạn là người con hiếu thảo như vậy. Họ không bao giờ suy nghĩ nhiều về việc bạn muốn chăm sóc bố mẹ của bạn, thậm chí họ sẵn sàng giúp đỡ bạn để có thể làm được điều đó. 

Một khi đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái, họ luôn nghĩ tới việc kết hôn chứ không bao giờ chỉ là yêu tạm thời, đến đâu thì đến. 

Họ cũng luôn biết cách chi tiêu, không tiêu xài hoang phí để cho những mục đích lớn hơn trong cuộc sống như xây dựng gia đình, chăm lo cho vợ con, và họ cũng mong muốn người bạn đời của mình cũng biết cách tiết kiệm tiền.

Luôn sẵn sàng chờ đợi

Một khi đàn ông Thổ đã nghiêm túc với bạn, họ sẽ sẵn sàng chờ đợi bạn, kể cả phải chờ vài năm. Ví dụ như, bạn và anh ta bị ngăn cách bởi đại dịch và chưa thể gặp lại, anh ta cũng sẵn sàng chờ đợi bạn chứ không lấy lý do yêu xa khó khăn nên không thể tiếp tục. Hay thậm chí, anh ta có thể chờ đợi bạn rất lâu để được gặp bạn bằng xương bằng thịt ngoài đời. Điều này rất khó xảy ra đối với các mối quan hệ với trai Âu-Mỹ. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s